DIỄN ĐÀN 10A3 -THPT TRẦN KHAI NGUYÊN
DIỄN ĐÀN 10A3 -THPT TRẦN KHAI NGUYÊN
Bạn có muốn phản ứng với tin nhắn này? Vui lòng đăng ký diễn đàn trong một vài cú nhấp chuột hoặc đăng nhập để tiếp tục.



 
Trang ChínhTìm kiếmĐăng kýĐăng Nhập
Diego276 (1736)
Nhoc Zin (1644)
HeoBunz (1219)
Kan_Kul (942)
Bj kute (705)
Tea Chu (595)
mini.Risk (460)
-SKY-Bimmy (378)
™_§exy_™ (196)
wind_legend (168)
Tập đoàn Phong Phú Quốc Tế (PPJ) triển khai giải pháp VnResource HRM Pro - Ngành dệt may
Tuyển trình dược viên bệnh viện năm 2017
Các bài thuốc Đông Y trị hăm tã cho bé
Tìm hiểu kĩ thuật cấy ghép răng Implant
cho thuê áo dài lễ tân – áo dài bưng quả – cho thuê áo dài pg – áo dài đỏ -áo dài xanh – cung cấp áo dài vàng áo dài hồng
CHO THUÊ NHÀ BẠT, CHO THUÊ NHÀ LỀU, NHÀ LỀU BẠT, NHÀ BẠT, CHO THUÊ NHÀ LỀU KHÔNG GIAN
Bóc tem game dân gian loki trên cổng game gosu !!!
Tuyển sinh 2015: Liên thông Đại học Thương mại từ Cao đẳng lên Đại học
Công Ty Cổ Phần Giao Nhận Vận Tải Mỹ Á (ASL)
May rối hơi, bán rối hơi, cho thuê rối hơi, bán cổng hơi HCM
Tự cài đặt tiếng Việt cho Nokia
Quà tặng trao tay đong đầy hạnh phúc 20-10 từ hangtot.com
Azgame.vn đồng hành hè 2013, chơi game hay kiếm tiền tỷ !!!
Azgame.vn đồng hành hè 2013, chơi game hay kiếm tiền tỷ !!!
Miệt mài quay tay rinh ngay… thẻ Card cùng cổng game Azgame !!!
Tin nóng hổi của làng game Việt dịp đầu năm !!!
Hướng dẫn tải Loki Game đơn giản ^^
Chơi game bài Loki không cần website ! Quá đã !
Danh hài Xuân Bắc trao thưởng cho game thủ Loki !!!
Hướng dẫn tạo tài khoản cá độ bóng đá, các môn thể thao …trực tuyến tại 12BET
kiếm thế hoàn toàn mới. Skill 120.Săn tìm tuyệt thế chân đơn. Đua top phiên bản chính
Hướng dẫn tạo tài khoản cá độ bóng đá, các môn thể thao trực tuyến tại 12BET
Sôi động cùng EURO 2012 tại 12BET nào các bạn!!!
MU Anh Hùng . Game Mu số 1 .Open 13/01, hãy tăng tốc đua Top ngay hôm nay!
[chú ý] Mu Thiên Tử Kiếm SS6 - 2012 OPEN 14H THỨ 3 NGÀY 10/1/2012
MU Thiên Tử Kiếm Open 15/01/2012. Test ngay nhận quà khủng. Đẳng cấp MU
Tặng tới 5.000 Chu Nguyên Bảo chào đón tân thủ, Web Game kiếm Thánh.
01/01/2012, Ra mắt Webgame Kiếm Thánh , Chiêu mộ anh hùng
MU Thiên Tử Kiếm Open 01/01/2012. Test ngay nhận quà khủng. Đẳng cấp MU
Cùng kinh doanh và kiếm tiền online với www.websieuthi.vn
aslmarketing
cuong_ykhoa
cuong_ykhoa
cuong_ykhoa
ngakthn
ngakthn
ngakthn
cuong_ykhoa
aslmarketing
tidus_dinh
hangtot.com
hangtot.com
moonlight_7210
moonlight_7210
moonlight_7210
moonlight_7210
moonlight_7210
moonlight_7210
moonlight_7210
roben12
ledungdunga
Cronaldo12
kechungtinh2011
ledungdunga
ledungdunga
ledungdunga
ledungdunga
ledungdunga
ledungdunga
builena2009
Diego276 nhắn với Bạn
gửi vào lúc Sun Feb 06, 2011 3:09 pm ...
: I ♥️ U !!... Chụt Chụt Chụt ... Đề Cương ôn tập môn Tin 794755
Tea Chu nhắn với Death† [Ck Louis]
gửi vào lúc Wed Feb 02, 2011 10:45 am ...
: 2.2.2k11 •Ngày kỉ niệm của tụi mình đó ck Đề Cương ôn tập môn Tin 261199• Eya :*.. Năm mới vui vẻ ck nhé Đề Cương ôn tập môn Tin 261199..
Nhoc Zin nhắn với All member
gửi vào lúc Wed Feb 02, 2011 6:14 am ...
: Happy new yeah
Gửi đến :
Lời nhắn :

 

 Đề Cương ôn tập môn Tin

Go down 
Tác giảThông điệp
-SKY-Bimmy
Chém Bão Chuyên Nghiệp
Chém Bão Chuyên Nghiệp
-SKY-Bimmy

Posts : 378
Point : -2147463068
Thanked : 111
Ngày gia nhập diễn đàn : 23/11/2010
Tuổi : 25
Status : Em giờ ra sao, rất vui hay đang buồn. Có khi nào trong phút giây em chợt nhớ đến anh. Anh thì vẫn thế, vẫn yêu em như ngày nào Vẫn là người luôn dõi theo em mà thôi.

Đề Cương ôn tập môn Tin Empty
Bài gửiTiêu đề: Đề Cương ôn tập môn Tin   Đề Cương ôn tập môn Tin I_icon_minitimeMon Feb 21, 2011 4:54 pm

Trường THPT Trần Khai Nguyên
Bộ môn: Tin học – Khối 10
Đề cương ôn tập kiểm tra giữa HKII – năm học 2010 – 2011


1) Khi ra khỏi hệ thống (tắt máy tính) cần vào:
A. Start / Log Off / Log Off
B. Start / Turn Off Computer / Stand By
C. Start / Turn Off Computer / Turn Off
D. Start / Turn Off Computer / Restart
2) Muốn xem lại trang văn bản trước khi in, ta dùng:
A. Menu File, Print Preview
B. Ctrl + Shift + P
C. Menu View, Page
D. Menu View, Full Screen
3) Chức năng chung của soạn thảo văn bản gồm:
A. Nhập và lưu trữ, sửa đổi, trình bày văn bản và một số chức năng khác
B. Trình bày văn bản
C. Nhập và lưu trữ, sửa đổi, trình bày văn bản
D. Lưu trữ, sửa đổi văn bản
4) Theo quy ước thì khoảng cách giữa các đoạn văn bản là:
A. 2 dòng
B. 3 dòng
C. 1 lần ấn phím Enter
D. 1 lần ấn phím Enter và phím space
5) Kiểu gõ chữ Việt phổ biến hiện là:
A. Unicode
B. Telex
C. Telex, Vni
D. TCVN3, Telex
6) Để gõ chữ Việt khi soạn thảo văn bản cần có:
A. Phần mềm gõ tiếng Việt, Phông chữ phù hợp
B. Phần mềm soạn thảo
C. Bảng mã chữ Việt
D. Phần mềm soạn thảo, bảng mã, phông chữ, phần mềm gõ Tiếng Việt
7) Dãy kí tự cần gõ theo kiểu Telex để nhập từ :"Hải Đông" là:
A. Hair Ddoong
B. Hari DDoofngzsz
C. Hari DDofng
D. Hari Ddofng
8) Để lưu văn bản ( chưa đặt tên) trước khi kết thúc phiên làm việc cần chọn:
A. File / Format / Save
B. Fomat / Save
C. Table / Save
D. File / Save As
9) Để xoá đoạn văn bản mà vẫn được lưu trong Clipboard cần chọn đoạn văn bản và vào:
A. Insert / copy
B. Edit / Cut
C. Insert / Cut
D. File / Close
10) Theo quy ước thì khoảng cách giữa các từ là:
A. 1 kí tự trống
B. 4 kí tự trống và một dấu (,)
C. 1 kí tự trống và một dấu (,)
D. 3 kí tự trống
11) Để thực hiện copy một đoạn văn bản cần chọn đoạn văn bản và vào:
A. File / Close
B. Format / copy
C. Edit / copy
D. Insert / copy
12) Phát biểu nào sau đây là đúng
A. Thư mục có thể chứa tệp và thư mục con
B. Tệp có thể chứa tệp và thư mục con
C. Ổ đĩa gọi là tệp
D. Thư mục là thành phần nhỏ nhất chứa thông tin
13) Để tạo thư mục mới trong ổ đĩa C:\ ta làm như sau
A. Mở ổ đĩa C Chọn File  New  Folder
B. Mở ổ đĩa C  chọn Refesh
C. Mở ổ đĩa C  Chọn File  NewShortcut
D. Mở ổ đĩa C chọn View  Icon
14) Tổ hợp phím nào sau đây có tác dụng sao chép tệp hoặc thư mục đang được chọn
A. Ctrl + C
B. Ctrl + Delete
C. Nháy nút Cut trên thanh công cụ
D. Edit  Cut
15) Hệ điều hành cho phép một người đăng nhập và chạy nhiều chương trình thì gọi là HĐH :
A. Đa nhiệm một người dùng
B. Đa nhiệm nhiều người dùng
C. Đơn nhiệm nhiều người dùng
D. Đơn nhiệm một người dùng
16) Hệ điều hành cho phép một người đăng nhập và các chương trình phải được thực hiện lần lượt thì gọi là HĐH :
A. Đa nhiệm một người dùng
B. Đa nhiệm nhiều người dùng
C. Đơn nhiệm nhiều người dùng
D. Đơn nhiệm một người dùng
17) Hệ điều hành cho phép một người đăng nhập và có thể thực hiện đồng thời nhiều chương trình thì gọi là HĐH :
A. Đa nhiệm một người dùng
B. Đa nhiệm nhiều người dùng
C. Đơn nhiệm nhiều người dùng
D. Đơn nhiệm một người dùng

18) Thư mục có thể chứa
A. Các thư mục con
B. Các tập tin
C. Chứa nội dung tập tin
D. Cả A, B
19) Trong Window, trong thư mục Y có tập tin GhiChu.txt. Một người muốn tạo mới một tập tin trong Y nhưng không tạo được, lí do nào sau đây có thể là đúng
A. Tập tin chứa các kí tự đặc biệt
B. Tên tập tin mới là GhiChu.txt
C. Tập tin bị rỗng
D. Cả A và B đều có thể xảy ra
20) Phần mở rộng của tệp văn bản có dạng
A. *.XLS
B. *.JPG
C. *.ODT, *.TXT, *.DOC
D. *.EXE
21) Trong Window tên của thư mục nào sau đây là không hợp lệ
A. ID:1234
B. !@#$%^
C. Ab1234~
D. 1+2=3
22) Để tạm dừng máy tính tiết kiệm năng lượng
A. Chọn Start  TurnOff  Stand By
B. Chọn Start  TurnOff
C. Chọn Start  TurnOff  Restart
D. Chọn Start  TurnOff ComputerRestart
23) Nháy đúp chuột có nghĩa là
A. Nháy nút trái chuột rồi nháy nút phải chuột
B. Nháy nút phải chuột 2 lần
C. Nháy 1 lần nút trái chuột
D. Nháy nút trái chuột 2 lần liên tiếp
24) Tập tin hay thư mục sau khi xóa sẽ tự động đưa vào Recycle Bin. Để xóa hoàn toàn, trong lúc xóa ta phải nhấn đồng thời thêm phím nào
A. Delete
B. Shift
C. Ctrl
D. Alt
25) Gõ văn bản cần theo quy tắc nào
A. Các dấu câu cần đứng ngay sau từ đứng trước nó và cách từ đứng sau nó một kí tự
B. Giữa các từ chỉ dùng một kí tự trống để phân cách
C. Không tuân thủ theo quy tắc nào
D. Cả A và B
26) Để gõ được chữ việt trong các hệ soạn thảo:
A. Cần có Font hiển thị chữ Việt
B. Cần có phần mềm hỗ trợ gõ Tiếng Việt
C. Chỉ cần có hệ soạn thảo là đủ
D. Cả A và B
27) Nháy nút phải chuột vào vùng văn bản có nghĩa là
A. Xóa đối tượng
B. Mở một bảng chọn tắt chứa các lệnh tác dụng lên đối tượng
C. Chọn đối tượng
D. Không làm gì cả
28) Để chọn toàn bộ nội dung tài liệu đang mở, nhấn tổ hợp phím
A. Alt + A
B. Shift + Ctrl + A
C. Ctrl + A
D. Alt + F8
29) Cách nào sau đây dùng để lưu tài liệu hiện hành
A. Ctrl + S
B. Vào FileSave
C. Nháy nút Save trên thanh công cụ
D. Cả A, B và C
30) Để lưu tài liệu đang mở dưới một tên mới:
A. Nháy nút Rename trên thanh công cụ
B. Chọn File New File Name Save
C. Chọn File Save As
D. Word không thể lưu thành 1 tên khác
31) Để đưa con trỏ văn bản về đầu dòng hiện hành, thực hiện
A. Nhấn Ctrl + Home
B. Nhấn Ctrl + Page Up
C. Nhấn Home
D. Không có phím nào cả
32) Để đưa con trỏ văn bản về cuối dòng hiện hành,thực hiện
A. Nhấn Ctrl + End
B. Nhấn Ctrl + Page Up
C. Nhấn End
D. Không có phím nào cả
33) Để đưa con trỏ văn bản về đầu trang văn bản,thực hiện
A. Nhấn Ctrl + Home
B. Nhấn Alt + Home
C. Nhấn Home
D. Nhấn Shift + Home
34) Để đưa con trỏ văn bản về cuối trang văn bản,thực hiện
A. Nhấn Alt + Home
B. Nhấn Home
C. Nhấn Shift + Home
D. Nhấn Ctrl + End
35) Chọn câu đúng cho các phần mềm tương đương sau đây:
A. Word - Writer
B. Word - Calc
C. Word - Impress
D. Word - Document
36) Đóng văn bản hiện hành:
A. File Exit
B. File  Close
C. Cả A,B đều đúng
D. Cả A,B đều sai
37) Chọn câu sai trong các phần mềm tương đương sau đây:
A. Word - Writer
B. Access - Base
C. Power point - Impress
D. Caculator - Calc
38) Để ẩn/ hiện thanh công cụ định dạng chuẩn:
A. View -> Toolbars -> Standar
B. View -> Toolbars -> Formatting
C. View -> Toolbars -> Standaring
D. View -> Standar
39) Để ẩn/ hiện thanh công cụ vẽ:
A. View-> Toolbars-> Draw
B. View-> Toolbars-> Drawing
C. View-> Drawing
D. Cả 3 câu đều đúng
40) Chọn phát biểu đúng trong những phát biểu sau:
A. Writer không có chức năng Border and shadow
B. Writer không thể lưu với định dạng file . doc
C. Writer có chức năng, tiện ích vượt trội so với Word
D. Trong Writer có thể chèn hình ảnh, âm thanh vào văn bản
41) Định dạng ký tự trong Writer:
A. Format  Font
B. Format  Character
C. Cả A,B đều đúng
D. Cả A, B đều sai
42) Thoát khỏi Writer
A. File Exit
B. File  Close
C. Cả A,B đều đúng
D. Cả A,B đều sai
43) Để có thể soạn thảo văn bản tiếng Việt, trên máy tính thông thường cần phải có các thành phần sau:
A. Phần mềm soạn thảo văn bản;
B. Bộ phông chữ tiếng Việt
C. Chương trình Vietkey/ Unikey
D. Cả 3 câu trên
44) Phần mềm OpenOffice bao gồm các chương trình con:
A. Writer, Calc, Impress, Base, Draw, Document
B. Writer, Calc, Unite, Base, Math
C. Writer, Calc, Impress, Base, Math, Draw
D. Tất cả đều sai
45) Công việc nào dưới đây không liên quan đến định dạng văn bản?
A. Thay đổi phông chữ;
B. Đổi kích thước trang giấy;
C. Thay đổi khoảng cách giữa dòng
D. Sửa lỗi chính tả.
46) Chọn câu đúng cho các phần mềm tương đương sau:
A. Excel - Calc
B. Excel - Impress
C. Excel - Math
D. Excel - Base
47) Công dụng của phím Delete:
A. xoá ký tự đứng kề sau con trỏ văn bản
B. xóa ký tự đứng trước con trỏ văn bản
C. xóa cụm từ đứng kề sau con trỏ văn bản.
D. xóa cụm từ đứng trước con trỏ văn bản.
48) Hệ soạn thảo văn bản là một phần mềm ………… cho phép thực hiện các thao tác liên quan đến công việc soạn thảo văn bản: gõ (nhập) văn bản, sửa đổi, trình bày, ……………. và in văn bản:
A. ứng dụng , lưu trữ.
B. tiện ích, định dạng.
C. công cụ, lưu trữ.
D. ứng dụng, định dạng.
49) Công dụng của nút lệnh :
A. Mở văn bản.
B. Lưu văn bản.
C. Tạo mới.
D. Xem văn bản trước khi in.
50) Công dụng của nút lệnh :
A. Mở văn bản.
B. Lưu văn bản.
C. Tạo mới.
D. Xem văn bản trước khi in.
51) Tên của nút lệnh :
A. Save
B. Open
C. New
D. Page Preview
52) Kết thúc phiên làm việc với văn bản:
A. Alt + F4.
B. File -> Close.
C. Ctrl + Q.
D. File -> Exit.
53) Kết thúc phiên làm việc với Open Office:
A. Ctrl + F
B. File -> Close.
C. Ctrl + Q.
D. Ctrl + C.
54) Công dụng của phím Backspace:
A. xoá ký tự trước con trỏ văn bản
B. xóa ký tự đứng sau con trỏ văn bản
C. xóa cụm từ đứng kề sau con trỏ văn bản.
D. xóa cụm từ đứng trước con trỏ văn bản.
55) Tên của nút lệnh :
A. Save
B. Open
C. New
D. Paste


56) Tên của nút lệnh :
A. Undo
B. Redo
C. Cut
D. Paste
57) Tên của nút lệnh :
A. Bold Italic
B. Bold
C. Border and Shading
D. Định dạng kiểu chữ.
58) Tên của nút lệnh :
A. Center
B. Left.
C. Right.
D. Justified
59) Dãy kí tự cần gõ theo kiểu Vni để nhập từ :"Trần Khai Nguyên" là:
A. Tra62n Khai Nguye6n
B. Tra16n Khai Nguyen6
C. Traan26 Khai Nguyen6
D. Tran61 Khai Nguye6n
60) Dãy kí tự cần gõ theo kiểu Telex để nhập từ :"Trần Khai Nguyên" là:
A. Traanr Khai Nguyeen
B. Traafn Khai Nguyeen
C. Traan26 Khai Nguyeen
D. Traans Khai Nguyene
61) Chức năng của bảng chọn Edit:
A. Chứa các lệnh liên quan đển biên tập văn bản.
B. Chứa các lệnh hiển thị văn bản
C. Chứa các lệnh định dạng văn bản
D. Chứa các lệnh làm việc với bảng biểu.
62) Chức năng của bảng chọn View:
A. Chứa các lệnh liên quan đển biên tập văn bản.
B. Chứa các lệnh hiển thị văn bản
C. Chứa các lệnh định dạng văn bản
D. Chứa các lệnh làm việc với bảng biểu.
63) Chức năng của bảng chọn Format:
A. Chứa các lệnh liên quan đển biên tập văn bản.
B. Chứa các lệnh hiển thị văn bản
C. Chứa các lệnh định dạng văn bản
D. Chứa các lệnh làm việc với bảng biểu.
64) Chức năng của bảng chọn Table:
A. Chứa các lệnh liên quan đển biên tập văn bản.
B. Chứa các lệnh hiển thị văn bản
C. Chứa các lệnh định dạng văn bản
D. Chứa các lệnh làm việc với bảng biểu.
65) Chức năng của bảng chọn Tools:
A. Chứa các lệnh liên quan đển biên tập văn bản.
B. Chứa các lệnh hiển thị văn bản
C. Chứa các lệnh tiện ích
D. Chứa các lệnh làm việc với bảng biểu.
66) Chức năng của bảng chọn Window:
A. Chứa các lệnh liên quan đển biên tập văn bản.
B. Chứa các lệnh hiển thị văn bản
C. Chứa các lệnh làm việc với bảng biểu.
D. Chứa các lệnh hiển thị cửa sổ
67) Chức năng của bảng chọn Insert:
A. Chứa các lệnh liên quan đển biên tập văn bản.
B. Chứa các lệnh hiển thị văn bản
C. Chứa các lệnh làm việc với bảng biểu.
D. Chứa các lệnh hỗ trợ chèn thêm các đối tượng: hình ảnh, âm thanh…
68) Khi lưu văn bản xảy ra bao nhiêu trường hợp:
A. 1
B. 2
C. 3
D. 4


ĐÁP ÁN TRẮC NGHIỆM


1 : C 6 : D 11 : C 16 : D 21 : A 26 : D 31 : C
2 : A 7 : A 12 : A 17 : A 22 : A 27 : B 32 : C
3 : C 8 : D 13 : A 18 : D 23 : D 28 : C 33 : A
4 : C 9 : B 14 : A 19 : D 24 : B 29 : D 34 : D
5 : C 10 : A 15 : A 20 : C 25 : D 30 : C 35 : A

36 : B 41 : B 46 : A 51 : D 56 : A 61 : A 66 : D
37 : D 42 : A 47 : A 52 : B 57 : B 62 : B 67 : D
38 : A 43 : D 48 : A 53 : C 58 : D 63 : C 68 : B
39 : B 44 : C 49 : B 54 : A 59 : A 64 : D
40 : D 45 : D 50 : A 55 : D 60 : A 65 : C

_________________
Đề Cương ôn tập môn Tin 5770ae8883b24819a35150f6b68f85c4.0
_____¤♥️L♥️¤___¤♥️C♥️¤_
___¤♥️I♥️¤__mỘt__¤♥️♥️♥️¤
__¤♥️N♥️¤____nỬa____¤♥️
__¤♥️H♥️¤_____cÒn_____/
___¤♥️K♥️¤_____lẠi__/
____¤♥️U♥️¤_____sẼ___/
______¤♥️T♥️_____Dành_
________¤♥️E♥️¤___Cho_
__________¤♥️♥️¤___ Ai
____________¤♥️♥️¤__ ???
______________¤♥️♥️¤__??
_________________¤♥️ _?
Về Đầu Trang Go down
wind_legend
Chém Gió Chuyên Nghiệp
Chém Gió Chuyên Nghiệp
wind_legend

Posts : 168
Point : 205
Thanked : 15
Ngày gia nhập diễn đàn : 18/12/2010
Tuổi : 25

Đề Cương ôn tập môn Tin Empty
Bài gửiTiêu đề: Re: Đề Cương ôn tập môn Tin   Đề Cương ôn tập môn Tin I_icon_minitimeMon Feb 21, 2011 5:30 pm

thi toán dek lo giờ up mấy cái này
Về Đầu Trang Go down
Nhoc Zin
Admin
Admin
Nhoc Zin

Posts : 1644
Point : -2147461390
Thanked : 441
Ngày gia nhập diễn đàn : 21/11/2010
Tuổi : 25
Đến từ : Q8 TPHCM THPT:TKN 10a3
Status : đang chán:))

Đề Cương ôn tập môn Tin Empty
Bài gửiTiêu đề: Re: Đề Cương ôn tập môn Tin   Đề Cương ôn tập môn Tin I_icon_minitimeTue Feb 22, 2011 4:47 pm

tao nghe nói đề mở

_________________
Đề Cương ôn tập môn Tin Anigifpnlp
Về Đầu Trang Go down
http://a3-tkn.com
wind_legend
Chém Gió Chuyên Nghiệp
Chém Gió Chuyên Nghiệp
wind_legend

Posts : 168
Point : 205
Thanked : 15
Ngày gia nhập diễn đàn : 18/12/2010
Tuổi : 25

Đề Cương ôn tập môn Tin Empty
Bài gửiTiêu đề: Re: Đề Cương ôn tập môn Tin   Đề Cương ôn tập môn Tin I_icon_minitimeTue Feb 22, 2011 5:31 pm

đề mở dc đó ai mở thì cứ mở
Về Đầu Trang Go down
Sponsored content




Đề Cương ôn tập môn Tin Empty
Bài gửiTiêu đề: Re: Đề Cương ôn tập môn Tin   Đề Cương ôn tập môn Tin I_icon_minitime

Về Đầu Trang Go down
 
Đề Cương ôn tập môn Tin
Về Đầu Trang 
Trang 1 trong tổng số 1 trang

Permissions in this forum:Bạn không có quyền trả lời bài viết
DIỄN ĐÀN 10A3 -THPT TRẦN KHAI NGUYÊN :: Thông báo chung :: Thông báo 4rum-
Chuyển đến